Tổng hợp những thông tin cần thiết về đầu ghi hình Goldeye 

Các thiết bị camera và đầu ghi hình được sử dụng phổ biến tại nhà dân, văn phòng, xí nghiệp làm việc hay nhiều địa điểm công cộng khác. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn và tài sản chung. Một trong những dòng sản phẩm nổi trội có thể nhắc đến là đầu ghi hình Goldeye. Để hiểu hơn về loại thiết bị này cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây của Khải An nhé!

Đầu ghi hình Goldeye

Thiết bị đầu ghi hình là một thiết bị quan trọng trong hệ thống camera

Thiết bị đầu ghi hình là một thiết bị quan trọng trong hệ thống camera 

Các thiết bị đầu ghi hình rất phổ biến trên thị trường vì chúng có thể hỗ trợ cho hệ thống camera. Đầu ghi hình Goldeye là thiết bị trung tâm giúp kết nối các tín hiệu  do camera ghi lại về một chỗ.

Ngoài ra chúng còn giúp hiển thị hình ảnh do camera đã ghi lại lên màn hình, đầu ghi hình. Các thiết bị đầu ghi hình cũng có vai trò giống một bộ điều khiển giúp mọi người có thể xem được hình ảnh và giúp cho hệ thống camera có thể quan sát từ xa qua internet.

Thiết bị đầu ghi hình đóng vai trò quan trọng trong hệ thống lắp đặt camera. Nếu camera hỏng có thể lắp lại camera khác nhưng .đầu ghi hình gặp vấn đề sẽ không thể xem được các dữ liệu.

Xem thêm:

Thiết bị nhà thông minh – Giải pháp cho không gian sống an toàn

Camera Goldeye tăng cường hệ thống an ninh bảo mật

Công dụng và cấu tạo đầu ghi hình

Đầu ghi hình của Goldeye còn được trang bị thêm cấu tạo thông minh và các chức năng vượt trội

Đầu ghi hình của Goldeye còn được trang bị thêm cấu tạo thông minh và các chức năng vượt trội

Đầu ghi hình có cấu tạo và các vai trò quan trọng trong hệ thống camera nói chung:

Cấu tạo đầu ghi hình của Goldeye

Cấu tạo của một chiếc đầu ghi hình Goldeye bao gồm những bộ phận như sau.

– Bộ phận vỏ bảo vệ đầu ghi hình

– Phần mặt trước của đầu ghi hình là các nút điều khiển

– Phần mặt sau là những cổng kết nối bao gồm kết nối camera, kết nối âm thanh, kết nối mạng, kết nối hình ảnh.

– Bộ phận mạch điện tử điều khiển.

– Phần ống cứng của máy tính được gắn vào đầu ghi dùng để lưu trữ hình ảnh.

Công dụng của đầu ghi hình

Đầu ghi hình giúp kết nối các dữ kiện từ camera đến điện thoại

Đầu ghi hình giúp kết nối các dữ kiện từ camera đến điện thoại

Công dụng của đầu ghi hình bao gồm:

– Nhận và xử lý các thông tin được camera ghi lại và chuyển thành tín hiệu rồi phát lên màn hình giúp con người quan sát. Đồng thời chúng cũng giúp lưu các dữ liệu vào ổ cứng.

– Kết nối các hình ảnh trực tiếp lên mạng. Từ đó giúp người sử dụng có thể quan sát camera từ xa bằng các thiết bị như laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại.

Lý do nên mua đầu ghi hình Goldeye

Do nhu cầu sử dụng ngày một lớn hơn nên có ngày càng nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm đầu ghi hình Goldeye. Tuy nhiên để chất lượng sử dụng của sản phẩm tốt bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín. Bởi ngày nay có rất nhiều địa chỉ buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, khiến cho quá trình sử dụng gặp nhiều trục trặc.

Khải An là địa chỉ có độ uy tín cao và nhận được sự tin tưởng lớn đến từ khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Khải An luôn mang đến sự minh bạch cũng như an tâm đến các khách hàng. Vì vậy nếu bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín thì đây sẽ là địa chỉ dành cho bạn.

Đầu ghi hình Goldeye là thiết bị quan trọng trong hệ thống lắp đặt camera. Chúng còn là loại thiết bị không thể thay thế trong hệ thống đó. Vì vậy để dàn camera của bạn có thể hoạt động tốt, đảm bảo hình ảnh sắc nét, chất lượng việc đầu tư mua đầu ghi hình tại Khai An là điều nên làm.

No products were found matching your selection.

Công Ty TNHH TM Phát Triển Công Nghệ Khải An Hotline: 0938.304.434 | 0938.304.434 Email: info@khaian.vn