Cháy lớn tại Khu công nghiệp Nhị Xuân ở Sài Gòn

Chiều 3.8, khu công nghiệp Nhị Xuân (xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP.HCM) bất ngờ xuất hiện đám cháy dữ dội, gây nhiều thiệt hại về tài sản. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30, người dân phát hiện đám cháy xuất phát từ khu chứa gỗ của một công ty tại B4, B5, KCN Nhị Xuân nên đã hô hoán dập lửa. Tại đây, khói lửa bốc lên cao hàng trăm mét, có nguy cơ lây lan sang các khu nhà xưởng bên cạnh.
Tại đám cháy, khỏi lửa bốc lên cao hàng trăm mét
Tại đám cháy, khỏi lửa bốc lên cao hàng trăm mét
Nhận được tin báo, hàng trăm cảnh sát PCCC đã có mặt tham gia dập lửa. Ngoài ra, hàng chục công nhân tại khu công nghiệp cũng tham gia ứng cứu. Đến khoảng 15h, đám cháy đã lan rộng hàng ngàn mét vuông, thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị, toàn bộ tường nhà, mái tôn đổ sập. Một phụ nữ (chưa rõ danh tính) đã bị ngất khi mang tài sản ra ngoài và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.
Hàng trăm cảnh sát PCCC tham gia dập tắt đám cháy
Hàng trăm cảnh sát PCCC tham gia dập tắt đám cháy
Đến hơn 17h, đám cháy cơ bản đã được dập tắt, nhưng lực lượng chức năng vẫn tiếp tục thực hiện công tác PCCC nhằm ngăn lửa bùng phát trở lại. Thông tin đến báo chí, đại tá Nguyễn Quang Nhật – Trưởng phòng hướng dẫn chỉ đạo về PCCC (Cảnh sát PCCC TP.HCM) cho biết, 40 xe cứu hỏa, 270 cán bộ chiến sĩ được huy động trong vụ cháy này. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi khoảng 5.000 m2 / 6.400 m2 diện tích nhà xưởng. Hiện nguyên nhân cháy đang được điều tra, làm rõ. xem thêm về dự án casino trực tuyến w88 sắp được hợp thức hóa tại Việt Nam chúng ta
ĐÌNH LÂM(Báo Lao Động)
Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *